தேவையானவை
வரகு, திணை, சாமை , குதிரைவாலி, பனி வரகு எல்லாம் கலந்து -2 1/2 கப்
கவுனி அரிசி 1 1/2 கப்
கைகுத்தல் 1 கப்
இட்லி அரிசி 1 கப்
உளுந்து 1 1/4 கப்
கவுனி அரிசியை மட்டும் 10 மணி நேரம் ஊற வைக்கணும். அது போல அரிசி போட்டு அரைக்கும் போதும் , கவுனி போட்டு 2 /3 நிமிடம் கழித்து மற்ற எல்லா அரிசிகளையும் போட வேண்டும். 10 மணி நேரம் ஊறுவதால் எளிதில் மசிந்து விடும் . மற்றவை எல்லாம் வழக்கம் போலவே ....ஊறவைப்பதும், அரைப்பதும் ,கலப்பதும் ......சுவைப்பதும்.
No comments :
Post a Comment