ஒரே ஒரு பொருளை மட்டும் வைத்து இட்லி, தோசை, மற்றும் அடை செய்வதை இந்தச் சமையல் குறிப்பு மூலம் அறிந்து கொள்ளலாம்.
தேவையான பொருள் :
பாசிப்பருப்பு (ஆம், பாசிப்பருப்பு மட்டும் போதும்)
செய்முறை:
மிக்ஸியில் பாசிப்பருப்பை இட்லிக்கு அரைப்பதுபோல் அரைத்துக் கொள்ளவும். அதை உப்பு போட்டு கலந்து ஆறு மணிநேரம் புளிக்க வைக்கவும். பிறகு இட்லி பாத்திரத்தில் இட்லியாக ஊற்றி வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சுவையான பாசிப்பருப்பு இட்லி தயார்.
குறிப்பு :
1. தேவையென்றால் தோசையாகவும் சுட்டுக் கொள்ளலாம்.
2. வேண்டுமெனில் கடுகு உளுந்து, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், தேங்காய்துருவல் தாளித்துபோட்டு அடையாகவும் சுட்டுக்கொள்ளலாம்.
3. இதற்குத் தக்காளி சட்னி நன்றாக இருக்கும்.
Thanks : இனியவள்
No comments :
Post a Comment